Để nhận ngay 1GB Data, Quý khách vui lòng truy cập bằng 3G/4G của MobiFone; đăng nhập bằng Wifi tại đây hoặc soạn ngay XN gửi 9033

Cuộc đua gương mặt ma cà rồng xứ sở kim chi liệu sẽ thuộc về ai?

329
0

Nhiều diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng là trẻ lâu. Nếu như nữ giới có Jang Na Ra, Park Bo Young thì cái tên thường hay được nhắc đến đầu tiên khi nói về các quý ông "ma cà rồng" chính là Song Joong Ki. Tuy nhiên gần đây, ngôi sao Hậu Duệ Mặt Trờiđang gặp một đối thủ lớn, đó chính là Nam Goong Min - nam diễn viên chính của bộ phim đang lên sóng The Undateables (Mỹ Nam Và Jung Eum).

Song Joong Ki đang gặp phải đối thủ lớn trên đường đua "ma cà rồng".
 

Nam Goong Min sinh năm 1978, hơn Song Joong Ki tới 7 tuổi. Anh vừa bước sang tuổi 40 hồi tháng Ba vừa qua. Mặc dù vậy, một tài khoản trên trang Kakao Hàn Quốc đã "đào mộ" hình ảnh của "Sếp Kim" trong bộ phim truyền hình One Fine Day của đài MBC, lên sóng cách đây 12 năm, và nhận ra, sau hơn một thập kỉ, gương mặt anh... chẳng thay đổi gì cả! Thậm chí, có người còn nhận xét rằng Nam Goong Min trong The Undateables trông còn trẻ hơn thời điểm năm 2006.

Đây là Nam Goong Min trong "The Undateables"...
 
 
Và đây là anh trong "One Fine Day" 12 năm về trước...
 
 
Dường như không có bất kì sự thay đổi nào trên gương mặt!
 

Có một sự giật mình không hề nhẹ...

Chỉ sau gần 2 ngày đăng tải, bài viết về Nam Goong Min trên Kakao hiện đã thu hút gần 1,1 triệu lượt đọc. Không ít người thậm chí còn bình luận rằng, Song Joong Ki trong vài năm tới chưa chắc đã giữ được phong độ trẻ trung như Nam Goong Min, nhất là sau giai đoạn kết hôn, nhan sắc của mỹ nam Nice Guy có phần "trồi sụt" vì béo ra.

Bài viết về Nam Goong Min trên Kakao hút tới gần 1,1 triệu lượt đọc.
 
 
 
Nam Goong Min dường như càng ngày càng đẹp ra.
 

Không chỉ sở hữu gương mặt bất chấp thời gian, Nam Goong Min còn nổi tiếng với thân hình sáu múi tuyệt đẹp.

 

Trong khi đó, The Undateables là câu chuyện tình yêu giữa một chàng trai biết rất nhiều về tình yêu và một cô gái luôn thất bại trong chuyện hẹn hò. Phim hiện đang lên sóng vào thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên đài SBS.

Theo kenh14

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới

Facebook