Quý khách vui lòng truy cập bằng 3G/EDGE của Mobifone hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây

Lâm Canh Tân từ chối "Chiến Lang 2" để đóng "Sở Kiều Truyện" cùng Triệu Lệ Dĩnh

12580
1

Nam diễn viên Lâm Canh Tân từng từ chối bom tấn "Chiến Lang 2" vì muốn toàn tâm toàn ý đóng "Sở Kiều Truyện".

Mùa hè năm nay, tác phẩm điện ảnh nhận được sự quan tâm lớn nhất từ giới truyền thông Trung Quốc chính là Chiến Lang 2. Mọi câu chuyện bên lề, chuyện hậu trường xoay quanh phim đều trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Trong đó, việc Ngô Kinh từng mời một sao nam nổi tiếng đóng vai nam phụ Trác Diệc Phàm trước Trương Hàn nhưng bị từ chối là đề tài gây tranh cãi nhất. Mới đây, một nguồn tin bất ngờ tiết lộ, Vũ Văn Nguyệt của Sở Kiều Truyện - Lâm Canh Tân - cũng từng lọt mắt xanh của Ngô Kinh. Tuy nhiên, nam diễn viên sinh năm 1988 đã từ chối cơ hội này.

Lâm Canh Tân từ chối Chiến Lang 2 để đóng Sở Kiều Truyện cùng Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 1.

Lâm Canh Tân bỏ qua cơ hội tham gia vào bom tấn điện ảnh "Chiến Lang 2" vì muốn toàn tâm toàn ý đóng "Sở Kiều Truyện"

Lâm Canh Tân từ chối Chiến Lang 2 để đóng Sở Kiều Truyện cùng Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 2.

Ai dè, vai Vũ Văn Nguyệt của anh lại bị "dìm" không thương tiếc trong bộ phim này

Nguồn tin cho biết, phía ê-kíp Chiến Lang 2 đã tiếp xúc với Lâm Canh Tân vào thời điểm anh đang quay bộ phim Sở Kiều Truyện cùng Triệu Lệ Dĩnh, Đậu Kiêu và Lý Thấm. Vì không sắp xếp được lịch trình cũng như muốn toàn tâm toàn ý cho vai diễn Vũ Văn Nguyệt nên Lâm Canh Tân đã từ chối. Blogger này còn nhận định thêm, vai Trác Diệc Phàm vốn dĩ rất hài hước. Nếu để Lâm "Cẩu" đóng vai này, hẳn hiệu ứng sẽ còn tốt hơn rất nhiều.

Lâm Canh Tân từ chối Chiến Lang 2 để đóng Sở Kiều Truyện cùng Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 3.
Lâm Canh Tân từ chối Chiến Lang 2 để đóng Sở Kiều Truyện cùng Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 4.
Lâm Canh Tân từ chối Chiến Lang 2 để đóng Sở Kiều Truyện cùng Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 5.

Một số ý kiến cho rằng, Lâm Canh Tân phù hợp với vai Trác Diệc Phàm hơn Trương Hàn

Tuy vậy, nhân duyên của giữa Trương Hàn và Chiến Lang 2 cũng là chuyện không phải bàn cãi. Vào lúc nhiều ngôi sao từ chối Chiến Lang 2 của Ngô Kinh vì cát-sê thấp lại phải đóng nhiều cảnh hành động nguy hiểm, anh vẫn nhận lời tham gia cũng như chỉ nhận mức cát-sê hữu nghị. Những nỗ lực của Trương Hàn cùng đoàn làm phim Chiến Lang 2 khó có thể gọi là "ăn may". Đổi lại những ngày tháng khó khăn ấy là việc Chiến Lang 2 vừa cán mốc doanh thu 5,1 tỷ NDT (~17,412 tỷ VNĐ).

Lâm Canh Tân từ chối Chiến Lang 2 để đóng Sở Kiều Truyện cùng Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 6.

Lý Dịch Phong từng vướng tin đồn ra giá cát-sê "trên trời" với "Chiến Lang 2"

Lâm Canh Tân từ chối Chiến Lang 2 để đóng Sở Kiều Truyện cùng Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 7.

Ngô Diệc Phàm cũng trở thành đối tượng bị công kích sau lời chia sẻ của Ngô Kinh

Về danh tính người từng ra mức cát-sê trên trời, khiến Ngô Kinh phải "chạy mất dép", hiện đây vẫn còn là ẩn số. Cư dân mạng từng đoán già đoán non, ngôi sao trẻ nhưng "chảnh" đó là Lý Dịch Phong. Chưa cần biết đúng sai thế nào, "gạch đá" đã đổ tới tấp về phía anh. Tuy nhiên, chính Ngô Kinh đã lên tiếng đính chính rằng, người đó không phải Lý Dịch Phong. Quan hệ giữa anh cùng nam diễn viên sinh năm 1987 vốn vô cùng tốt. "Nạn nhân" thứ hai vướng phải lùm xùm này sau Lý Dịch Phong là Ngô Diệc Phàm.

 
Lâm Canh Tân từ chối Chiến Lang 2 để đóng Sở Kiều Truyện cùng Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 8.

Rất nhiều ngôi sao muốn tham gia vào "Chiến Lang 3"

Bên cạnh đó, dự án Chiến Lang 3 cũng đã bắt đầu lên kế hoạch chuẩn bị. Một số blogger xứ Trung cho biết, có rất nhiều nhà đầu tư đã ngỏ ý rót vốn cho phần phim tiếp theo này của Ngô Kinh. Không những thế, nhiều công ty hiện đang quản lý những diễn viên trẻ bắt đầu tiếp cận Ngô Kinh để xin cho "gà" của mình một vai trong Chiến Lang 3. Thời thế đổi thay, mới ngày nào có hơn 20 nữ diễn viên từ chối Chiến Lang 2. Giờ thì ai cũng muốn được góp mặt trong Chiến Lang 3 để "đổi đời".

Lâm Canh Tân từ chối Chiến Lang 2 để đóng Sở Kiều Truyện cùng Triệu Lệ Dĩnh - Ảnh 9.

Cơn sốt Chiến Lang 2 ở Trung Quốc giờ mới có dấu hiệu hạ chút nhiệt sau gần 2 tháng công chiếu. Phim đang giữ vị trí "Tác phẩm điện ảnh nội địa ăn khách nhất mọi thời đại" tại xứ sở gấu trúc. Chiến Lang 3 hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất. Theo dự đoán của giới chuyên môn, phải sang năm 2019, phần tiếp theo này mới có thể ra rạp.

Bình luận

Hoang 27-08-2017 10:46 pm

Sở kiều truyện kết chưa ạ

Tin xem nhiều nhất

Tin mới

Facebook