Quý khách vui lòng truy cập bằng 3G/EDGE của Mobifone hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây

Loạt ảnh gợi cảm của nàng diễn viên chính "Hậu duệ mặt trời" bản Việt

714
0
 
Mới đây, sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng thì nhà sản xuất cũng đã công bố thông tin chính thức: Khả Ngân, Song Luân, Hữu Vi và Cao Thái Hà chính là 4 gương mặt sẽ tham gia Hậu duệ mặt trời bản Việt

Trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt, "ngọc nữ mới" của màn ảnh Việt Khả Ngân sẽ vào vai Hoài Phương - bác sĩ phẫu thuật chính của một bệnh viện. Hoài Phương là một bác sĩ có chuyên môn cao và yêu nghề, đồng thời cũng là một phụ nữ độc lập và chủ động với cuộc sống của mình. Bên ngoài cố tỏ ra cứng rắn và yêu vật chất, nhưng bên trong Hoài Phương lại là có một trái tim ấm áp.

Khả Ngân cho biết dĩ nhiên không thể đặt lên bàn cân so cô với diễn viên Song Hye Kyo, hay đòi hỏi Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt sẽ phải hoàn hảo như phiên bản Hàn. Bản thân Khả Ngân chỉ có thể cố gắng hoàn thành vai diễn nữ bác sĩ trong kịch bản chuyển thể phiên bản Việt, chứ sẽ không cố gắng để trở thành bản sao lỗi của Song Hye Kyo.

Tạo hình của Khả Ngân trong phim

Khả Ngân thú thật là Ngân chưa xem Hậu duệ mặt trời phiên bản gốc và Ngân quyết định sẽ không xem để không bị ảnh hưởng về tâm lí.

Khả Ngân từng được đánh giá cao trong bộ phim "100 ngày yêu" với Jun Phạm.

Khả Ngân được biết tới là một hot girl nổi tiếng từ rất sớm

Xung quanh cô cũng có khá nhiều chuyện thị phi nhưng Khả Ngân cho biết toàn là những chuyện từ trên trời rơi xuống

Về vai Hoài Phương, cô cho biết: "Chuyện mình được lựa chọn để hoá thân vào vai diễn mà nữ diễn viên Hàn Quốc đã thể hiện là một niềm tự hào, Khả Ngân thấy rất hứng thú và sẽ có cách thể hiện nhân vật theo cảm nhận của riêng mình".

Khả Ngân sở hữu thân hình đẹp với các số đo nóng bỏng

Cô cũng từng nổi tiếng với danh xưng "Hot girl boxing"

Theo Viettimes

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới

Facebook