Quý khách vui lòng truy cập bằng 3G/EDGE của Mobifone hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây

Mẹ chồng, người phán xử đua nhau trấn giữ top 5 VTV Awards

570
0

VTV Awards 2017 sôi động hẳn lên bởi hai bộ phim truyền hình đình đám "Người phán xử", "Sống chung với mẹ chồng".

Các hạng mục tranh cử điện ảnh năm nay của VTV Awards đang rất sôi động vì những nhân vật đến từ hai bộ phim truyền hình gây sốt thời gian qua là Người phán xửSống chung với mẹ chồng.

Hiện tại, cổng bình chọn cho vòng 1 chuẩn bị khép lại vào ngày 20/8 tới đây và top 5 các hạng mục cũng dần lộ diện. Trong số đó, các diễn viên cũng như hai bộ phim Người phán xử, Sống chung với mẹ chồng "trấn thủ" các hạng mục liên quan nhiều vô kể. 

Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử đua nhau trấn giữ top 5 VTV Awards - Ảnh 1.

Tham gia cả hai phim Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử nên Bảo Thanh đang ở top 2 bình chọn Nữ diễn viên ấn tượng

Trong hạng mục phim truyền hình ấn tượng, Người phán xử đang đứng thứ 2 còn Sống chung với mẹ chồng đứng thứ 3. Nữ diễn viên Bảo Thanh và NSND Lan Hương cũng xuất hiện trong top 5, tuy nhiên người đang đứng đầu hạng mục Nữ diễn viên là Nhã Phương. 

Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử đua nhau trấn giữ top 5 VTV Awards - Ảnh 2.

NSND Lan Hương với vai mẹ chồng tai quái đã giúp mình ở vị trí thứ 5 trong cuộc bình chọn, một vị trí mà không phải các diễn viên lớn tuổi nào cũng làm được

Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử đua nhau trấn giữ top 5 VTV Awards - Ảnh 3.

Nhã Phương, Tuổi Thanh Xuân 2 và Kang Tae Oh đang dẫn đầu ở những hạng mục liên quan, chứng tỏ thế mạnh của những nghệ sĩ, nội dung có lượng fan trẻ tuổi

Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử đua nhau trấn giữ top 5 VTV Awards - Ảnh 4.

Kang Tae Oh

Tương tự, ở top 5 Nam diễn viên ấn tượng, ngoại trừ Kang Tae Oh đang đứng đầu, 4 người còn lại đều đến từ Người phán xử: Bảo Anh, Hồng Đăng, NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh.

Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử đua nhau trấn giữ top 5 VTV Awards - Ảnh 5.

Bảo Anh

Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử đua nhau trấn giữ top 5 VTV Awards - Ảnh 6.

Hồng Đăng

Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử đua nhau trấn giữ top 5 VTV Awards - Ảnh 7.

NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh cũng ở trong top 5 đề cử

Cổng bình chọn của vòng 1 sẽ chính thức được đóng lại vào 20/8. 5 đề cử có số phiếu bầu cao nhất tại mỗi hạng mục của vòng 1 sẽ giành được quyền tham gia tiếp vòng bình chọn 2 của VTV Awards. Hệ thống của vòng 2 sẽ khép lại vào sáng ngày 7/9 – cùng ngày lễ trao giải diễn ra.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới

Facebook