Quý khách vui lòng truy cập bằng 3G/EDGE của Mobifone hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây

Người phán xử: Danh sách kẻ tình nghi là nội gián tội đồ có những ai?

534
0

Cùng điểm lại những nghi vấn để xem ai có thể là người đang hợp tác với công an ở nội bộ Phan Thị trong "Người phán xử".

Người phán xử đã đi được một chặng đường dài nhưng vẫn còn đó các câu hỏi mà khán giả đang nát óc suy luận và tranh cãi với nhau như Lê Thành là con ai? Cuối cùng phe nào sẽ chiến thắng? Nhưng câu hỏi nóng nhất, nhức nhối nhất đó là rốt cuộc thì ai là đặc vụ K3 - kẻ nội gián tội đồ đang ở trong lòng Phan Thị?

Mỗi khán giả sẽ có một phỏng đoán và cách suy luận riêng về danh tính của kẻ bí ẩn này. Dưới đây là danh sách các nhân vật đang bị nghi là K3. Tất cả mới chỉ là phỏng đoán và suy luận thông thường, nếu một trong những cái tên dưới đây là K3 thật thì đó chỉ là sự trùng hợp.

1. Bảo Ngậu

Người phán xử: Danh sách kẻ tình nghi là nội gián tội đồ có những ai? - Ảnh 1.

Bảo Ngậu đã, đang và vẫn sẽ luôn luôn là đối tượng tình nghi số 1 với danh tính của K3. Khuôn mặt điển trai và rất "tỉnh", luôn giải quyết thấu đáo mọi chuyện một cách dễ dàng, có trong tay những bí mật mà chẳng hiểu là biết được ở đâu ra là những lý do mà nhiều người vẫn đinh ninh rằng Bảo Ngậu chính là người của công an chứ không thể là của phe nào khác.

Dù mới đây, nhân vật này đã ra tay giết một người lính biên phòng nhưng cảnh này lại được quay kín, chưa rõ Bảo Ngậu đã nã đạn vào người lính đó thật hay chưa. Ngoài ra, nhân vật này trước đó đã từng dàn dựng một màn xử tử rất ngọt để lừa Phan Hương tin rằng Khải Sở Khanh đã chết.

2. Khải Sở Khanh

Người phán xử: Danh sách kẻ tình nghi là nội gián tội đồ có những ai? - Ảnh 2.

Nghe thì có vẻ vô lý và nực cười nhưng quả thật đã có một số khán giả đặt giả thiết cho nhân vật này là K3. Khải Sở Khanh tuy bản lĩnh kém, tính cách nhút nhát, nhu nhược nhưng đã từng ra tay bắn chết người để cứu ông trùm. Đáng nói là Khải rất ghét vợ nên nếu anh ta không muốn cứu bố vợ thì cũng dễ hiểu.

Mặt khác, Hoàng Mặt Sắt là một gã bặm trợn, sát khí toả ra rất mạnh, ấy vậy mà Khải Sở Khanh có thể bắn gục được chỉ bằng một phát súng. Điều đó khiến một vài người tin rằng vỏ bọc khiêm tốn ấy chỉ là thứ mà Khải dùng để trà trộn vào Phan Thị thôi.

3. Diễm My

Người phán xử: Danh sách kẻ tình nghi là nội gián tội đồ có những ai? - Ảnh 3.

Diễm My có lẽ là nhân vật ít bị nghi ngờ nhất vì vai của cô đóng vai trò rất nhỏ trong phim và ít khi xuất hiện. Tuy nhiên, dạo gần đây liên tục có những đoạn hồi tưởng về quá khứ nhân vật này. Và biết đâu đấy, sắp tới một bí mật nào đó lại lộ ra và Diễm My vì một mối thù nào đó với Phan Thị mà đã đồng ý làm nội gián cho bên ngoài.

Dù gì thì vẫn không thể khẳng định được K3 có phải là cảnh sát hay không hay chỉ là bí hiệu đặt cho một người đứng ra nhận vai trò hợp tác.

4. Tùng Còi

Người phán xử: Danh sách kẻ tình nghi là nội gián tội đồ có những ai? - Ảnh 4.

Nói đến K3 thì ai cũng đinh ninh là đang ẩn náu ở phía trong Phan Thị nhưng biết đâu đấy lại ở phe Thiên Long thì sao? Nhân vật này quen Thế Chột trong tù. Đây cũng là bối cảnh quen thuộc trong các phim đặc vụ chìm, nội gián của Hong Kong. Có thể nào Tùng Còi được dàn xếp để mang ơn với Thế Chột trong tù rồi ra nhập bang của hắn, nhằm tìm cơ hội lật đổ cả thế giới ngầm hay không? Dù sao cũng chỉ là giả thuyết, nhưng biết đâu được!

 

5. Lê Thành

Lê Thành là nhân vật đang khiến dư luận dậy sóng nhất hiện nay bởi mối quan hệ lằng nhằng của anh ta với 2 ông bố khả nghi là Phan Quân và Thế Chột. Ngoài một câu hỏi Lê Thành là con ai thì khán giả mới đây có thêm một câu hỏi nữa là anh ta có phải là K3 hay không? Còn nhớ ở những tập đầu, cảnh sát Tuấn Anh có đề nghị Lê Thành hợp tác để vào Phan Thị làm tay trong.

Phần Lê Thành đã trả lời là có hay không thì chưa bao giờ được lên sóng. Cú bỏ ngỏ này hiện nay lại đang rất đáng ngờ. Đặc biệt hơn, một số khán giả còn để ý thấy trên màn hình điện thoại của cảnh sát Tuấn Anh khi gọi số Lê Thành có chữ CS3. Việc này càng khiến cho nhiều người liên tưởng xa thêm.

Người phán xử: Danh sách kẻ tình nghi là nội gián tội đồ có những ai? - Ảnh 5.

Tóm lại, việc giữ các câu hỏi nảy sinh liên tục trong lòng khán giả là nghề của các nhà làm phim và nếu họ làm tốt được điều đó thì bộ phim là một thành công đáng ghi nhận. Hiện tại, vẫn chưa có một gợi ý hay tiết lộ nào từ phía trong đoàn làm phim về danh tính thật của K3.

Diễn viên Bảo Anh, người đóng vai Bảo Ngậu còn khẳng định đến giờ anh vẫn còn chưa biết mình có phải là K3 hay không vì chuyện đó phụ thuộc vào phòng dựng. Vậy nên, muốn có được giải đáp cho câu hỏi của mình, chỉ còn cách theo dõi đến tập cuối cùng thôi.

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới

Facebook