Quý khách vui lòng truy cập bằng 3G/EDGE của Mobifone hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây
Câu Chuyện Đồ Chơi 3

Câu Chuyện Đồ Chơi 3 Toy Story 3

Giá: Miễn phí
3
  • Năm 2010 - Mỹ
  • 129 phút
  • Lee Unkrich
  • Tom Hanks, Tim Allen, Joan Cusack

Nội dung phim

Trong phần 3 của “Câu chuyện đồ chơi”, cậu bé Andy ngày nào nay đã sắp sửa bước vào ngưỡng cửa đại học. Đống đồ chơi của cậu, bao gồm cả Woody và Buzz Lightyear, đang chờ ngày bị tống lên gác mái. Thế nhưng bố mẹ Andy vô tình ném chúng đi và một người dọn rác đã đem những chúng đến Sunnyside, một trung tâm vui chơi dành cho trẻ em. Trong khi các bạn của Woody bị các em nhỏ quậy phá "tra tấn" không thương tiếc trong giờ chơi thì anh chàng cao bồi lại may mắn được cô bé Bonnie mang về nhà. Liệu Woody có giải cứu được bạn bè khỏi "nhà tù đồ chơi" Sunnyside để trở về với cậu chủ Andy đang đợi chúng hay không?

Cũng như tất cả những tác phẩm điện ảnh mà Pixar từng thực hiện, Toy Story 3 pha trộn sự hài hước, hành động và cũng không thiếu những cảm xúc chân thành. Cốt truyện là một sự nối tiếp với hai phần trước, tạo thành một tổng thể hoàn toàn vững chắc. Mặc dù Toy Story 3 là tác phẩm dành cho trẻ em, nhưng khán giả càng lớn bao nhiêu sẽ càng cảm nhận bộ phim sâu sắc bấy nhiêu.

Hình ảnh

1/3

Bình luận

Jungkook 01-04-2018 01:16 pm

Sao xem không được vậy ạ :((


mFilm 03-04-2018 04:03 pm

Chào bạn, mình kiểm tra thì phim này vẫn xem được bình thường. Bạn vui lòng thực hiện thao tác xóa dữ liệu truy cập wap, tắt chế độ 3G đồng thời tắt nguồn và khởi động ...Xem thêm

841265567*** 11-05-2018 01:05 pm

Cach dang ky 3G

Phim liên quan

Facebook