I- ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG 

1. Quy định về tài khoản và thông tin chủ tài khoản

Để sử dụng các dịch vụ, người sử dụng cần phải đăng ký tài khoản và các thông tin về chủ sở hữu tài khoản

Quy định tên tài khoản:

- Tên tài khoản gồm các ký tự bằng chữ cái không dấu, chữ số, dấu gạch dưới.

- Khi tạo lập tài khoản điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu khi thực hiện đăng ký.

- Việc tạo lập tài khoản cần tuân thủ các nguyên tắc sau:

+ Không được đặt tên và tạo biểu tượng liên quan đến các danh nhân, tên của các vị lãnh đạo Đảng và Nhà Nước.

+ Không được đặt tên và tạo biểu tượng có nội dung phản động, bài xích tôn giáo, khiêu dâm, bạo lực, đi ngược lại thuần phong mỹ tục, truyền thống và văn hóa Việt Nam.

+ Không được đặt tên và tạo biểu tượng có nội dung xúc phạm, khích bác đến người khác dưới bất kỳ hình thức nào.

+ Không được đặt tên và tạo biểu tượng có nội dung phá rối hay làm mất uy tín của các dịch vụ do mfilm.vn cung cấp.

+ Không được đặt tên và tạo biểu tượng tên kẻ xấu (trùm khủng bố, phát xít…)

1.2 Thông tin chủ tài khoản:

- Khi đăng ký, người dùng cần cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin được yêu cầu trong bản đăng ký. Việc cung cấp thông tin chính xác giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của chủ tài khoản. Chúng tôi chỉ hỗ trợ giải quyết tranh chấp mà không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào của khách hàng.

- Chủ tài khoản phải tự bảo quản tài khoản, mật khẩu, email và các thông tin cần thiết phòng khi có sự cố xảy ra. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất kỳ tổn thất nào của bạn do quá trình sử dụng dịch vụ gây ra. 

- Email của tài khoản là email được sử dụng duy nhất trong hệ thống. Chủ tài khoản tự chịu trách nhiệm về bảo mật email và sử dụng email để đăng ký trong hệ thống

2. Yêu cầu đối với chủ tài khoản

Chủ tài khoản phải tuân thủ các quy định trong thỏa thuận này cũng như các hành vi dưới đây:

- Không được xâm phạm an ninh hoặc có hành vi tìm cách xâm phạm an ninh hệ thống máy chủ của mfilm.vn.

- Không được mạo nhận là các thành viên khác (người quản trị hệ thống, chuyên viên hỗ trợ,... ) của mfilm.vn.

- Không phát tán và truyền bá thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội.

- Không gửi thông tin quảng cáo, thư dây chuyền hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại (trừ trường hợp được mfilm.vn cho phép bằng văn bản).

- Không được gửi hoặc truyền bất kỳ thông tin hoặc phần mềm nào có chứa bất kỳ loại virus, trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào đến sự an toàn của hệ thống dịch vụ.

- Không được sử dụng những từ ngữ, lời lẽ, dấu hiệu, ký tự không lành mạnh, tục tĩu, phỉ báng, xúc phạm,... nhân viên quản trị hệ thống dịch vụ, người dùng và các tổ chức khác.

- Không được gây rối, cản trở, phá hoại các sự kiện được tổ chức trên mfilm.vn.

Chủ tài khoản cam kết tự chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với nội dung đã đăng tải và cam kết không đăng tải nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam hoặc nội dung vi phạm luật Sở hữu trí tuệ về bản quyền, quyền tác giả.... và các quy định khác của pháp luật Việt Nam về quản lý nội dung thông tin trên mạng xã hội.

3. Rủi ro cá nhân khi truy cập

Khi truy cập vào trang mạng xã hội này bạn chấp thuận và đồng ý với việc có thể gặp một số rủi ro và đồng ý rằng mfilm.vn cũng như các bên liên kết chịu trách nhiệm xây dựng trang mạng xã hội này sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất cứ thiệt hại nào đối với với bạn dù là trực tiếp, đặc biệt, ngẫu nhiên, hậu quả để lại, bị phạt hay bất kỳ mất mát, phí tổn hoặc chi phí có thể phát sinh trực tiếp hay gián tiếp qua việc sử dụng hoặc chuyển tải dữ liệu từ trang mạng xã hội này, bao gồm nhưng không giới hạn bởi tất cả những ảnh hưởng do virus, tác động hoặc không tác động đến hệ thống máy vi tính, đường dây điện thoại, phá hỏng ổ cứng hay các phần mềm chương trình, các lỗi kỹ thuật khác gây cản trở hoặc trì hoãn việc truyền tải qua máy vi tính hoặc kết nối mạng

4. Ngưng cấp quyền sử dụng

Các thành viên tham gia mfilm.vn sẽ bị ngưng cấp quyền sử dụng dịch vụ mà không được báo trước nếu vi phạm một trong những điều sau:

Đăng tải những nội dung mang tính khiêu dâm, đồi trụy, tục tĩu, phỉ báng, hăm doạ người khác, vi phạm pháp luật hoặc dẫn tới hành vi phạm pháp.

Spam dưới mọi hình thức tại trang web mfilm.vn

Vi phạm các quy định khác của mfilm.vn

mfilm.vn sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ gì đối với các nội dung đó, và sẽ hợp tác hết mình với cơ quan luật pháp hay tòa án khi có yêu cầu công bố những hành vi đăng tải thông tin và dữ liệu trái phép này

5. Nội dung dịch vụ

Các thông tin trong trang mạng xã hội này được cung cấp không kèm theo bất kỳ cam kết nào. Ban quản trị mfilm.vn không bảo đảm hay khẳng định sự đúng đắn, tính chính xác, độ tin cậy hay bất cứ chuẩn mực nào trong việc sử dụng dữ liệu hay kết qủa của việc sử dụng dữ liệu trên trang mạng xã hội này.

Mọi thành viên, khi sử dụng một trong các chức năng sau của mfilm.vn, cần ý thức rằng những hành động của mình cần phải hoàn toàn phù hợp với luật dân sự và luật bản quyền hiện hành và chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với nội dung mình đưa lên.

• Sử dụng mfilm.vn để xem phim

• Đăng tải những nội dung , hình ảnh đi kèm với bình luận của mình.

• Sử dụng tài nguyên trên hệ thống của người dùng

6. Bản quyền

Là một trang web về thông tin giải trí, chúng tôi ý thức rõ ràng về việc tôn trọng bản quyền của các tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về điện ảnh. Mfilm.vn luôn cố gắng đảm bảo rằng tất cả nội dung trên trang web hoặc liên quan đến thương hiệu mfilm.vn đều hợp pháp, nhưng chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi thông tin trên trang web. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu bị phát hiện sẽ bị Ban quản trị gỡ bỏ khỏi trang web trong thời gian sớm nhất.

7. Sở hữu trí tuệ

Mọi nội dung được đăng tải trên mfilm.vn, bao gồm thiết kế, logo, các phần mềm, chức năng kỹ thuật, các hình ảnh, cấu trúc trang đều thuộc bản quyền của mfilm.vn và công ty sở hữu trang mạng xã hội này. Nghiêm cấm mọi sao chép, sửa đổi, trưng bày, phân phát, chuyển tải, tái sử dụng, xuất bản, bán, cấp phép, tái tạo hay sử dụng bất cứ nội dung nào của trang web cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự xác nhận bằng văn bản của Ban quản trị mfilm.vn hoặc/và công ty sở hữu.

8. Sử dụng thông tin

Khi vào trang mạng xã hội này là bạn đã thừa nhận và đồng ý rằng mọi thông tin hay dữ liệu mà bạn chuyển đến trang mạng xã hội này dưới bất kỳ hình thức nào, vì bất kỳ lý do gì, sẽ trở thành tài sản của mfilm.vn và công ty sở hữu mfilm.vn. Những thông tin này sẽ được mfilm.vn và công ty chủ sở hữu mfilm.vn sử dụng trong quá trình phát triển sản phẩm, phát triển thương hiệu, kinh doanh sản phẩm và các hoạt động khác. mFilm.vn được phép sử dụng miễn phí các ý tưởng hoặc nội dung thông tin do người sử dụng cung cấp. Người sử dụng không có quyền đòi hỏi bất cứ khoản tài chính nào (tiền thưởng, lệ phí, nhuận bút hoặc các hình thức chi trả khác…) liên quan đến việc sử dụng thông tin này.

Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ những thông tin cá nhân (bao gồm: thông tin lý lịch, email, mật khẩu) của thành viên cho bên thứ ba nào khác mà không có sự đồng ý của thành viên đó. Người dùng mfilm.vn được phép sử dụng để chia sẻ trên mạng, với điều kiện phải ghi rõ nguồn tham khảo và chủ sở hữu thông tin

9. Sửa đổi

mfilm.vn có quyền thay đổi, bổ sung, thêm hoặc bớt nội dung trang web cũng như các điều khoản sử dụng vào bất cứ lúc nào.

10. Kết nối với các trang web khác

Mặc dù trang mạng xã hội này có thể kết nối với các trang web khác, điều đó không có nghĩa là mfilm.vn trực tiếp hay gián tiếp tham gia vào việc phê chuẩn, hợp tác, tài trợ, chứng thực hay kết nạp các trang web đó, trừ khi được công bố chính thức. Khi truy cập vào trang web này là bạn đã thừa nhận và đồng ý rằng mfilm.vn không kiểm soát tất cả các trang web liên kết, và mfilm.vn không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ trang web ngoại lai nào, hay bất kỳ trang web nào có liên kết với trang web này.

11. Quyền hạn của mfilm.vn

Nếu phát hiện người sử dụng vi phạm các quy định đã nêu trong Bản thỏa thuận này, chúng tôi có quyền cấm hoặc từ chối truy cập của bất cứ tài khoản nào mà không cần báo trước. Trong những trường hợp nghiêm trọng, mfilm.vn sẽ phối hợp với chính quyền để truy cứu trách nhiệm đối với những người vi phạm. 

Chúng tôi có quyền sử dụng thông tin tài khoản để gửi thông báo cho chủ tài khoản về các sản phẩm và dịch vụ hoặc chương trình khuyến mại thông qua thư điện tử hoặc thư bưu chính. Chúng tôi cũng có thể sử dụng các thông tin này để tiến hành các cuộc điều tra (Ví dụ: thông báo thay đổi dịch vụ trong hệ thống, thông báo về các chương trình khuyến mại hay các hành động nhân đạo và xã hội khác). 

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi những điều khoản, chính sách mà chúng tôi cho rằng không còn phù hợp trong thoả thuận này mà không cần báo trước, người sử dụng mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định mới.

Chúng tôi sẽ chỉ cung cấp thông tin cá nhân và/hoặc địa chỉ IP của chủ tài khoản khi được các cơ quan luật pháp Việt Nam yêu cầu và để làm các việc thực sự cần thiết như sau: 

- Phối hợp với cơ quan điều tra để tìm ra những hoạt động bất hợp pháp liên quan đến việc phát tán thông tin và an ninh mạng.

- Bảo vệ quyền và tài sản liên quan đến hệ thống dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

- Nhận dạng những người cố tình vi phạm luật thông tin và an ninh mạng

12. Điều khoản thi hành

Thoả thuận sử dụng này ràng buộc chúng tôi kể từ khi được đưa lên website mfilm.vn và ràng buộc Quý khách hàng kể từ khi đăng ký sử dụng dịch vụ do mfilm.vn cung cấp. Khi có sửa đổi bổ sung được đưa lên thì chúng tôi và Quý khách hàng đều phải tuân thủ những sửa đổi bổ sung do chúng tôi đưa ra.

II- ĐIỀU KHOẢN UPLOAD MFILM

Điều 1: Thông tin tài khoản

Mọi người dùng khi đăng ký tài khoản trên mFilm, cần đăng ký và khai báo trung thực thông tin cá nhân. Khi tham gia đăng ký và kích hoạt tài khoản trên mFilm bạn cần phải chấp nhận tuân thủ theo mọi quy định của mFilm.

Điều 2: Quyền và nghĩa vụ thành viên

Thành viên có quyền Upload file lên mFilm trong giới hạn của mFilm.Thành viên có quyền sửa, xóa file của mình trên mFilm. Mọi người dùng có quyền bình luận, bình chọn các files upload trên mFilm. Thành viên chịu trách nhiệm các thông tin, File của mình đã upload lên mFilm theo như quy chế đăng tin như sau:
1. Người đăng tin phải Upload file đúng mục tin, ảnh liên quan đến nội dung thông tin. Thông tin phù hợp với luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
2.Tuyệt đối không được sử dụng thông tin cá nhân của người khác để Upload, mang tính bêu xấu, quấy rối. Nếu cố tình vi phạm sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm trước pháp luật vì hành động này của mình.
3. Với các tin file có nội dung giống nhau (có liên quan về mặt nội dung), thì chỉ được đăng tối đa 1 file vào 1 mục phù hợp , trong 1 ngày. Tiêu đề của file đăng lên phải là thông tin về file đó, không được đăng thông tin kiểu spam tràn lan.
4. Người Upload File phải có trách nhiệm làm đúng những gì đã cam kết với khách hàng sử dụng mFilm, nếu người dùng phàn nàn về File và chứng minh được đó là lỗi của người Upload (ví phạm bản quyền), thì người Upload phải có trách nhiệm đền bù đúng tổn thất thực tế cho người dùng (người bị vi phạm).

Điều 3: Cấm Upload files

Upload những file vi phạm bản quyền, file có nội dung vi phạm Pháp luật Việt Nam, file có chứa nội dung quảng cáo (chèn quảng cáo, logo, phụ đề...) của 1 bên thứ ba. Đối với những File vi phạm quy định Upload trên mFilm. Chúng tôi có quyền loại bỏ mà không cần báo trước:
• Có quyền xoá tất cả thông tin thành viên hoặc bài viết có nội dung vi phạm những điều trên.
• Có quyền xoá, loại bỏ những thành viên mà người sử dụng thông báo có hành vi gian trá, lừa đảo, Upload file có nội dung không đúng, phá hoại hay kích động.
• Không chịu trách nhiệm và không bảo đảm tính chính xác của những thông tin mà thành viên và người sử dụng đăng lên.
• Không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan giữa sự trao đổi mua bán và hợp tác của các thành viên và người sử dụng trên website.
• Có quyền giới hạn các chức năng, quyền hạn sử dụng của người sử dụng trên website.
• Không chịu trách nhiệm trước Pháp Luật về các nội dung người sử dụng đăng tải.

Mọi quy định trên cũng vì mục đích tạo ra một môi trường chia sẻ, trao đổi an toàn và thuận tiện cho tất cả người sử dụng. Kính mong thành viên chấp hành đúng quy định. 

Tin xem nhiều nhất

Tin mới