4 cặp đôi sinh viên "ngọt ngào" nhất của film Hàn

17844
0

Không phải một trào lưu nào của màn ảnh, dòng phim thanh xuân – vườn trường, đặc biệt là những phim lấy bối cảnh trường đại học, mỗi năm lại đều đặn có thêm vài tác phẩm mới. Bộ phim nào trong số đó cũng khiến khán giả "ngẩn ngơ" vì mối tình đẹp của hai nhân vật chính là những người bạn cùng trường đại học của nhau. Dưới đây là 4 cặp đôi sinh viên nổi tiếng trên màn ảnh xứ kimchi những năm gần đây.

1. Yoo Jung – Hong Seol (Cheese in the Trap)

Nói đến "campus couple" (cặp đôi học cùng trường), không thể bỏ qua Yoo Jung (Park Hae Jin) và Hong Seol (Kim Go Eun) của Cheese in the Trap. Chàng là tiền bối khoá trên hoàn hảo từ đầu tới chân: chiều cao khủng, gương mặt điển trai, gia thế hoành tráng, năng lực có thừa; nàng là cô sinh viên bình thường đến mức bất thường khi được đặt cạnh chàng: nhan sắc bình thường, gia cảnh bình thường, học hành cũng chỉ vào dạng khá khẩm chứ không đến cảnh giới "tanh tưởi" như chàng.


Thế nhưng, cặp đôi tưởng chừng là đũa lệch này khi ở bên nhau lại hợp đến lạ. "Phản ứng hóa học" (từ chỉ tương tác màn ảnh của diễn viên) dữ dội giữa Park Hae Jin và Kim Go Eun hoàn toàn chinh phục khán giả; bắt đầu từ sự ngại ngùng đầy lãng mạn của cả hai khi mới quen nhau cho tới những cử chỉ yêu thương khi đã thành một cặp, tất cả đều khiến mọi cô gái tan chảy. Từng ánh mắt, từng cái chạm tay của cặp đôi đều làm fan phải hú hét vì độ lãng mạn không giới hạn trong đó. Tuy kết thúc trong dang dở, Yoo Jung – Hong Seol vẫn là "campus couple" tường thành mà khó có cặp đôi nào có thể vượt qua, ít nhất là cho đến hiện tại.

2. Do Kyung Seok – Kang Mi Rae (Gangnam Beauty)Khi mới công bố dự án Gangnam Beauty, nhà sản xuất đã khiến không ít khán giả không khỏi lo lắng vì khoảng cách 7 tuổi của cặp chị em Im Soo Hyang – Cha Eun Woo. Tuy nhiên, khi bộ phim lên sóng, Do Kyung Seok (Cha Eun Woo) và Kang Mi Rae (Im Soo Hyang) lại cho thấy họ không chỉ hợp nhau về ngoại hình mà đến cả sự rụt rè giữa cả hai cũng khiến khán giả tan chảy vì quá đỗi ngọt ngào.

Giống như Yoo Jung – Hong Seol của Cheese in the Trap, Do Kyung Seok – Kang Mi Rae cũng có sự ngại ngùng đầy lãng mạn của những cặp đôi cùng trường. Cả chàng và nàng đều không phải những người ưa lời nói nên những lời được Kyung Seok hay Mi Rae nói ra đều có sức "công phá" vô cùng lớn với trái tim của đối phương (và cả khán giả). Những chi tiết như Mi Rae vì quá ngại ngùng khi Kyung Seok muốn đưa cô về nhà nên đã lên nhầm xe bus hay cảnh thay áo đếm ngược trong văn phòng khoa đều là những khoảnh khắc lãng mạn tuyệt đối của cặp đôi này.

3. Yoon Jong Yeol – Yoo Eun Jae (Age of Youth)Không phải một couple làm mưa làm gió trên màn ảnh, song "cặp đôi cùng trường" Yoon Jong Yeol (Shin Hyun Soo) – Yoo Eun Jae (Park Hye Soo) trong Age of Youth vẫn thừa sức làm khán giả lụi tim vì sự ngọt ngào của mình. Cũng xuất phát từ mối quan hệ tiền bối – hậu bối, cặp đôi "em út" trong Age of Youth gây ấn tượng bởi sự "đẩy đưa" ngọt ngào giữa hai bên.


Nếu như tiền bối Jong Yeol táo bạo, hay thả thính bao nhiêu thì Eun Jae lại ngốc nghếch và "chậm hiểu" bấy nhiêu. Jong Yeol đáng thương vốn nổi tiếng sát gái nay lại phải trở thành "anh trai mưa" của Eun Jae một cách đầy bất lực, hàng ngày phải nghe cô nàng than thở về anh chàng tóc dài học cùng lớp mà cô yêu đơn phương. Tuy nhiên, cũng vì thế mà Jong Yeol trân trọng Eun Jae hơn rất nhiều. Dù trong lòng muốn tiến đến bên cô thật nhanh như điều anh vẫn làm với những cô gái khác nhưng Jong Yeol vẫn đứng yên một chỗ, lặng thầm bảo vệ Eun Jae vì lo cô gái bé nhỏ sẽ sợ hãi khi tình yêu đến quá đường đột.

4. Jung Joon Hyung – Kim Bok Joo (Weightlifting Fairy Kim Bok Joo)Không giống như những cặp đôi bên trên, Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) – Bok Joo (Lee Sung Kyung) của Weightlifting Fairy Kim Bok Joo bắt đầu là oan gia rồi trở thành bạn bè và cuối cùng là bạn trai, bạn gái của nhau. Mối quan hệ giữa hai người được khán giả đặc biệt yêu thích vì trong đó có cả sự thân thiết của những người bạn, có cả sự ngượng ngùng giữa hai người khác giới và cả sự ngọt ngào của những cặp đôi yêu nhau.