Captain Marvel "giáng thế", đấm cả người già ngay trailer nóng hổi đầu tiên

22824
1

Trailer mới được tung ra của bom tấn "Captain Marvel" đã hé lộ sức mạnh khủng khiếp của nữ siêu anh hùng và hành trình của cô từ một phi công quân đội tới chiến binh vũ trụ

Thế là trailer đầu tiên của bom tấn Captain Marvel đã được tung ra. Cuối cùng, nữ anh hùng được chờ đợi sẽ cứu thoát đội Avengers đã xuất hiện với những cảnh phim hoành tráng.

Captain-Marvel

Trong trailer được chương trình “Good Morning America” tung ra này, chúng ta thấy được bối cảnh phim phần lớn sẽ diễn ra trong thập niên 90. Nhân vật chính là một nữ phi công quân đội bị kẹt giữa cuộc chiến của người Kree và tộc Skrulls. Đoạn trailer mở đầu bằng cảnh Carol bị rơi xuống Trái Đất, còn tàu không gian của cô thì nổ tung.

Giọng Samuel L. Jackson (lúc này vẫn còn trẻ trung và nguyên 2 mắt) dõng dạc: "Tôi nhìn là biết ngay đâu là một người lính nổi loạn. Thế nhưng không bao giờ nghĩ tới việc cô ta từ trên trời rơi xuống." Câu thoại này có thể hàm chứa gợi ý rằng Carol có mâu thuẫn với cả tộc Skrulls và nhóm Kree Starforce. Nên nhớ rằng trong truyện tranh Marvel, cuộc chiến giữa người Skrulls và Kree chưa bao giờ mô tả họ như những anh hùng mà cả hai đều là những chủng tộc "tham lam và có tham vọng bành trướng ra ngoài vũ trụ".

Captain-Marvel

Nhân vật Nick Fury sau đó đã gặp gỡ Carol, lúc này vẫn còn đang choáng váng vì những hồi ức quá khứ và thực tại đan xen. Sự bối rối của Carol khi "rách trời rơi xuống" này được thể hiện qua những lát cắt đột ngột từ khi cô còn là một bé gái cho tới khi vào quân đội, và các cảnh chiến đấu từ Trái Đất lên tận vũ trụ. Thậm chí có cả một cảnh rất ngạc nhiên là Carol đánh... Một bà cụ trên xe bus.

Đây có thể là gợi ý cho việc Carol Danvers đã để người Kree cấy ghép thuỳ thứ ba trong não để đổi lấy sức mạnh như trong comic từng có. Phải chăng những thay đổi trong cơ thể của nữ chiến binh đã khiến cô phải đối mặt với những sang chấn và ký ức lẫn lộn?

Trailer phim cũng là lần đầu tiên hành tinh Hala của người Kree được xuất hiện dù trước đó nó đã từng được nhắc tới trong Guardians of the Galaxy. Người xem cũng có cơ hội nhìn thấy thoáng qua tạo hình của tộc Skrulls và đặc vụ Coulson hồi trẻ. Hãy nhìn cách mà họ "trẻ hoá" Nick Fury và Coulson đi, những người tẩy râu của ai đó!

Captain-Marvel

Sức mạnh của Carol có được sẽ liên quan mật thiết tới nhân vật của Jude Law - trong trailer đã gợi ý là Mar-Vell siêu anh hùng lãnh đạo của người Kree. Chủ tịch MarvelKevin Feige từng mô tả Captain Marvel là một trong những siêu anh hùng Marvel mạnh mẽ nhất. Cảnh cuối trailer khi Carol phát sáng khắp cơ thể có thể là cô ở dạng "Binary" với sức mạnh của một "lỗ trắng" (white hole) kiểm soát năng lượng tới mức chưa từng thấy.

Liệu đâu mới là giới hạn của Captain Marvel và câu chuyện cụ thể của cô là gì, cùng chờ tới ngày phim ra mắt vào 8/3/2019.

Bình luận

84702215*** 23-03-2019 01:21 am

Tot

Tin xem nhiều nhất

Tin mới