5 Cặp đôi Hàn được dân tình thi nhau ship

16467
0

Bên cạnh những cặp đôi sau khi hợp tác là lập tức tách nhau ra để tránh scandal không đáng có thì vẫn có những đôi giữ quan hệ thân thiết, không ngại tin đồn và dù fan nhiệt tình "chèo thuyền" ra sao cũng chỉ nhận là bạn thân của nhau.

1. Kang Dong Won - Han Hyo Joo


Cặp đôi thánh nam - thánh nữ trong lòng mọt phim Hàn này đã từng hợp tác rất ăn ý trong 2 phim điện ảnh là "Golden Slumber" và "Inrang: The Wolf Brigade", sau đó cặp đôi còn bị bắt gặp cùng nhau xuất hiện tại Mỹ dấy lên tin đồn hẹn hò bí mật. Dẫu vậy đôi bên đều phủ nhận rất thẳng thắn và cho biết cả hai là bạn bè thân thiết của nhau.

2. Kim Soo Hyun - IU


Hợp tác với nhau 2 phim là "Dream High" và "The Producer", cặp đôi sở hữu giọng hát chuẩn trời ban này vẫn giữ quan hệ bạn bè thân thiết tới tận hôm nay. Cả hai luôn ủng hộ những hoạt động mới của đối phương, Kim Soo Hyun còn sẵn sàng tham gia MV ca nhạc để ủng hộ IU, còn IU cũng luôn xuất hiện khi anh bạn thân của mình cần tới.

3. Yoo Ah In - Jung Yoo Mi


Cặp đôi từng hợp tác trong bộ phim "Tough As Iron" và thường xuyên xuất hiện cùng nhau này cũng không ngại ánh mắt mọi người. Yoo Ah In còn từng cho biết Jung Yoo Mi là hình mẫu bạn gái lý tưởng của mình nên đương nhiên nếu trở thành một cặp các fan sẽ rất ủng hộ. Tuy nhiên cuối cùng cả hai đều cho biết họ chỉ là bạn thân mà thôi, không có gì nhiều hơn thế.

4. Lee Jong Suk - Park Shin Hye


Một trong những cặp đôi đẹp như mộng trong lòng khán giả yêu phim Hàn. Sau khi đóng cặp vô cùng ăn ý trong bộ phim "Pinocchio", Park Shin Hye và Lee Jong Suk lập tức bị dính tin đồn hẹn hò khiến fan mừng rỡ. Tuy nhiên sau tất cả cặp đôi này vẫn chỉ thừa nhận họ là bạn bè, không hề có chuyện hẹn hò gì cả khiến không ít fan hụt hẫng.

5. 2PM Taecyeon - SNSD Sunny


Một trong những cặp bạn thân nổi tiếng trong giới nghệ sĩ Hàn. Sunny và Taecyeon thường xuyên gặp gỡ cùng nhau đi ăn đi chơi. Ban đầu cũng có những câu hỏi như liệu có phải hai người đang hẹn hò ngầm tuy nhiên cả hai cũng giải thích rõ các fan biết họ là bạn bè thân thiết và không chỉ có hai người mà nhóm còn có những người khác nên chuyện thấy họ đi cùng nhau thường xuyên là chuyện bình thường.

 

Theo dienanh.net

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới