Địch Lệ Nhiệt Ba đoạt Thị Hậu-Netizen Trung đòi tẩy chay giải Kim Ưng

15995
0

Kết quả giải thưởng Kim Ưng năm nay đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía công chúng khi người chiến thắng giải Thị Hậu là Địch Lệ Nhiệt Ba.
Sau một thời gian dài mong đợi, tối ngày 14/10 giải Kim Ưng 2018 chính thức diễn ra. Giải thưởng năm nay là cuộc tranh tài giữa các gương mặt nổi tiếng và đã trở nên quen thuộc với công chúng như Lưu Đào, Tôn Lệ, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Lý Dịch Phong, Hồ Ca…


Các nữ diễn viên lọt vào đề cử năm nay như Lưu Đào, Tôn Lệ, Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba…

Ở đường đua Thị Hậu, Thị Đế năm nay xuất hiện nhiều cái tên "lão làng" trong làng phim Hoa Ngữ như Tôn Lệ, Lưu Đào, Trương Dịch, Hồ Ca… nhưng công chúng vẫn bất ngờ khi biết kết quả. Nhiều khán giả khi theo dõi lễ trao giải tối ngày 14/10 đã cảm thấy quá sốc và bàng hoàng khi giải thưởng quan trọng nhất của Kim Ưng – Nữ Diễn viên được yêu thích nhất (tương đương Thị Hậu, nhận cúp Vàng) đã thuộc về mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba!


Nhiều khán giả bất ngờ không nói lên lời khi giải Thị Hậu thuộc về… Địch Lệ Nhiệt Ba!

Việc Địch Lệ Nhiệt Ba giành giải thưởng quan trọng nhất của Kim Ưng năm nay đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng, đặc biệt là netizen Trung Quốc. Sau khi kết quả được công bố, nhiều cư dân mạng tỏ thái độ thất vọng vì chất lượng của giải Kim Ưng năm nay. "Năm nay trao giải dễ dãi quá", "Tôi đã hoàn toàn mất lòng tin vào Kim Ưng", "Giải thưởng năm nay giống như một trò cười"... là phản ứng chung của khán giả theo dõi lễ trao giải. Một số khán giả còn đòi tẩy chay giải thưởng khi biết kết quả năm nay.


Địch Lệ Nhiệt Ba nhận cúp Vàng Thị Hậu và giấy chứng nhận.

Về phần nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba, bên cạnh những lời chúc mừng từ người hâm mộ, cư dân mạng đang tỏ ra rất gay gắt với kết quả Thị Hậu năm nay. "Diễn xuất của cô ấy để xứng đáng với giải Thị Hậu thì còn xa lắm", "Trời ơi, Tôn Lệ, Lưu Đào, Dương Tử không được giải, Trái đất này đảo lộn rồi"… Sau lễ trao giải Kim Ưng lần này, có thể thấy rằng việc nhận được giải thưởng đối với một diễn viên là vinh hạnh lớn, nhưng có giải thưởng mà không đi kèm với sự công nhận từ khán giả sẽ trở thành một bất lợi với sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba sau này.

 

Theo kenh14

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới