Biệt dược đen - Tập 9: Tuấn tìm Bình để điều tra về thứ 'nước khoái'

1992
0

Tuấn (Huỳnh Anh) trong quá trình điều tra vụ án của Vương đã nghe nhắc nhiều lần về 'nước khoái'. Các nạn nhân đều có nụ cười bí ẩn có thể đều sử dụng loại nước này trước khi chết.

Ở diễn biến khác, Cảnh (Hoàng Long) đã kiểm tra kỹ hệ thống camera quán bar nơi Vương bị giết chết, cũng là nơi mà Bình làm quản lý. Bình mất tích ngay sau khi vụ án xảy ra. Kiểm tra cho thấy, trong tuần có ít nhất 2 lần hệ thống này tắt. Trong quán này, Bình là người có quyền tắt camera.

Tuấn đặt ra giả thiết, Bình có thể đi đâu đó để lấy ma tuý, rồi quay lại quán để phân phối. Tuấn cho rằng, vụ án của Vương đã xác định được hung thủ là Phượng, nhưng ít nhiều Bình cũng có liên quan. Vì thế, Tuấn rất muốn tóm Bình để hỏi cung trực tiếp.

Theo Tuấn, Vương coi như thủ lĩnh của City boy, Bình chắc chắn có vấn đề nên mới phải chạy trốn ngay sau khi Vương chết. Nếu bắt được Bình thì sẽ có thêm nhiều tình tiết để lôi nhóm City boy ra ánh sáng.

Điều đáng nói, kiểm tra thi thể Vương không hề thấy dương tính với ma tuý. Vì thế, Tuấn nghi ngờ hội của Vương sử dụng 'nước khoái' do Bình cung cấp.

Đón xem tập 9 phim Biệt dược đen phát sóng vào 21h40 thứ Tư (20/9) trên kênh VTV3!

 

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới