Buổi phỏng vấn cuối cùng với Sulli sẽ được phát hành

1886
0

(Ảnh: Allkpop)

Theo Allkpop, bộ phim tài liệu mang tên To Sulli sẽ chính thức được ra mắt lần đầu tiên tại LHP Quốc tế Busan lần thứ 28. Trong phim tài liệu này, buổi phỏng vấn cuối cùng của nữ thần tượng quá cố cũng sẽ được công bố tới khán giả trên toàn thế giới.

Ban tổ chức của LHP mô tả phim tài liệu lần này là 'tác phẩm có chủ đề hấp dẫn' khi kể lại cuộc phỏng vấn cuối cùng với Sulli. Từ đó, khán giả sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về những suy nghĩ, trải nghiệm của Sulli thông qua cuộc phỏng vấn đầy cảm xúc vào năm 2019. Đây cũng là buổi trò chuyện sâu sắc và ý nghĩa cuối cùng của nữ thần tượng trước khi tự kết liễu cuộc đời mình.

Thực tế, dự án này ban đầu có tên gọi là Persona: Sulli và được coi là một phần của series Persona mùa 2. Trong loạt phim độc đáo này, mỗi diễn viên là nàng thơ cho 5 tập phim ngắn riêng biệt, mỗi tập lại do một đạo diễn khác nhau chỉ đạo. Mùa đầu tiên đã vô cùng thành công với sự góp mặt của IU khi phát hành vào năm 2019.

(Ảnh: Allkpop)

Khi đang quay tập thứ hai cho Persona: Sulli vào tháng 10/2019, bi kịch ập đến với Sulli. Do đó, việc sản xuất bị đình chỉ và không thể phát hành. Các báo cáo ban đầu cho rằng bộ phim có thể sẽ được trình chiếu trên các nền tảng trực tuyến như Netflix. Tuy nhiên, cuối cùng thì nhà sản xuất đã quyết định rằng bộ phim tài liệu và cuộc phỏng vấn cuối cùng với Sulli sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại LHP Busan trong tháng 10 tới.

Cựu thành viên nhóm nhạc f(x) Sulli được tìm thấy qua đời ở tuổi 25 tại nhà riêng vào tháng 10/2019. Thông tin này đã khiến những người hâm mộ vô cùng bàng hoàng ở thời điểm đó, hàng loạt nghệ sĩ cũng tạm dừng hoạt động nhằm bày tỏ sự thương tiếc tới người đồng nghiệp của mình.

 

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới