Quý khách vui lòng truy cập bằng 3G/EDGE của Mobifone hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây

Review bộ phim không dành cho người yếu bóng vía - Truth or Dare

445
0

Sau thành công của Paranormal Activity (2009), Blumhouse chính là studio sản xuất phim kinh dị hàng đầu của Hollywood hiện tại. Truth or Dare là sẽ tác phẩm tiếp theo của hãng sau khi mang về tượng vàng Oscar với Get Out (2017) tại lễ trao giải vừa qua. Trailer đầu tiên của phim mang tới sự ám ảnh cực độ khi một trò chơi tưởng chừng như vô hại lại lần lượt lấy mạng từng người.

 

Trailer phim "Truth or Dare"

Đoạn clip dài hơn 2 phút mở đầu khá nhẹ nhàng khi một nhóm bạn tụ tập chơi trò chơi mang tên Truth or Dare. Luật chơi rất đơn giản khi người được chọn phải trả lời thật lòng một câu hỏi hay thực hiện hành động theo yêu câu của những thành viên còn lại.

Trò chơi tưởng chừng vô hại nhưng lại giết chết từng thành viên trong nhóm
 

Mọi chuyện trở nên đáng sợ khi Carter tiết lộ đã lừa mọi người đến tham gia trò chơi này. Theo anh chàng thì trò chơi có thật và giết chết tất cả những ai không theo đúng luật.

Nụ cười gây ám ảnh xuất hiện xuyên suốt đoạn trailer

Từ đây, hàng loạt sự kiện kinh hoàng bắt đầu khi nhóm bạn bắt đầu gặp phải những thử thách do trò chơi đưa ra. Những ai không chơi lập tức gặp phải cái chết cực kỳ thê thảm theo vô số cách khác nhau.

Tuy nhiên, thứ ám ảnh hơn cả chính là những "linh hồn" với đôi mắt đen đặc cùng nụ cười rộng tới mang tai. Chúng xuất hiện mọi lúc mọi nơi và liên tục đưa người chơi vào cái bẫy chết người.

Nạn nhân đều gặp phải cái chết kinh hoàng
 

Đâu là sức mạnh siêu nhiên đứng sau trò chơi kinh hoàng này? Nhóm bạn trẻ làm cách nào để sống sót khi "con ác quỷ" quá thông minh và tàn độc?

 
 
 

Truth or Dare có sự tham gia của Lucy Hale, Tyler Posey, Violett Beane, Nolan Gerard Funk, Hayden Szeto và Sophia Taylor Ali,... Phim do Jeff Wadlow - đạo diễn của Kick-Ass 2 (2013) – cầm trịch và dự kiến ra rạp vào ngày 11/05 sắp tới.

 

Theo kenh14

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới

Facebook