Quý khách vui lòng truy cập bằng 3G/EDGE của Mobifone hoặc đăng nhập bằng wifi tại đây

"Siêu sao siêu ngố" và doanh thu 55 tỷ chỉ trong 5 ngày ra mắt, bạn có tin không?

334
0

Mùa Tết năm nay đã sôi động trở lại trong địa hạt phim Việt khi có 4 phim ra mắt gồm Siêu sao siêu ngố, 798Mười, Về quê ăn Tết  Đích tôn độc đắc. Phim ngoại cũng không kém cạnh khi có đến 5 phim cùng công chiếu trong mùng Một Tết. Mỗi phim Việt đều có "át chủ bài" là các ngôi sao phòng vé nên cuộc cạnh tranh rất quyết liệt. Sau 5 ngày công chiếu, phim đầu tiên đã công bố doanh thu và tất nhiên là những kỳ lục mới được xác lập.

Theo nhà sản xuất và nhà phát hành, Siêu sao siêu ngố hiện đang dẫn đầu doanh thu phim Việt chiếu Tết, đồng thời xác lập thêm 3 kỷ lục phòng vé mới: Phim Tết Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, Phim Tết Việt đạt mốc 50 tỷ nhanh nhất và Phim Tết Việt có doanh thu kỷ lục sau 3 ngày đầu công chiếu (31 tỷ).

5 ngày thu 55 tỷ, phim của Trường Giang ăn nhất mùa Tết! - Ảnh 1.

Thắng lợi của Siêu sao siêu ngố đã giúp phim Việt lấy lại được ngôi vương sau 3 năm thất thủ trên chính sân nhà. Cụ thể vào các năm 2015, 2016 và 2017, phim Việt Nam gần như lép vế trên chính thị trường nội địa khi không có phim nào vượt qua mốc doanh thu 50 tỷ trong 5 ngày đầu tiên.

Về mặt bằng chất lượng, Siêu sao siêu ngố không phải là phim có chất lượng tốt nhất theo nhận định cá nhân của tác giả. Tuy nhiên sự xuất hiện của Trường Giang trong vai chính đã phần nào dự báo thành công từ trước khi phim công chiếu. Từ đây cho đến hết tháng 2, phim sẽ còn cá kiếm thêm. Hy vọng vượt qua 174 tỷ của Em chưa 18 có vẻ hơi khó nhưng kiếm thêm vài chục tỷ nữa có lẽ lại dễ dàng vì sắp tới cũng không có phim "nặng kí" nào ra rạp.

5 ngày thu 55 tỷ, phim của Trường Giang ăn nhất mùa Tết! - Ảnh 2.

Trước kết quả đáng mừng của bộ phim, đạo diễn Đức Thịnh cho biết: "Bất kể ai khi làm phim cũng mong muốn sản phẩm của mình đạt được kết quả khả quan. Tuy nhiên, con số này vẫn khiến tôi rất bất ngờ. Tôi thực sự cảm ơn sự ủng hộ của khán giả. Tất nhiên đây cũng sẽ là động lực vô cùng lớn để tôi tiếp tục cố gắng làm việc, cho ra đời những sản phẩm điện ảnh không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ".

5 ngày thu 55 tỷ, phim của Trường Giang ăn nhất mùa Tết! - Ảnh 3.

Về phía nam diễn viên Trường Giang chia sẻ: "Quả thực ban đầu tôi khá lo lắng vì đây là lần đầu tiên bản thân tham gia vào một bộ phim chiếu Tết. Tôi rất biết ơn anh Đức Thịnh và Thanh Thúy đã cho tôi cơ hội đến với Siêu sao siêu ngố và đặc biệt là các khán giả - những người đã ủng hộ bộ phim hết mình. Kết quả này vừa là niềm vui đồng thời cũng là thử thách cho bản thân tôi với những dự án phim tiếp theo. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để đem đến những vai diễn, bộ phim không khiến mọi người thất vọng".

 

Phim vẫn đang công chiếu trên toàn quốc.

 

Theo kenh14

Bình luận

Tin xem nhiều nhất

Tin mới

Facebook